Lời đầu tiên công ty Interlink xin chân thành cám ơn đến quý Tăng Ni Phật tử và quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi.

Công ty Interlink chuyên về dịch vụ vận chuyển tượng phật và văn hoá phẩm phật giáo đi trong và ngoài nước, chúng tôi tự hào là một trong những công ty đầu tiên và uy tín nhất Việt Nam cung cấp dịch vụ này.

Đặc biệt: Interlink mua bảo hiểm 100% cho lô hàng trong suốt quá trình vận chuyển

Chúng tôi luôn tâm niệm những điều sau:

Chúng tôi thấu hiểu rằng nền văn hóa phật giáo Việt Nam có những nét đặc sắc và tín ngưỡng riêng biệt, không thể nhầm lẫn được với nền văn hóa Phật giáo các nước khác. Do đó Interlink luôn tâm niệm được trở thành một cầu nối để xây dựng và phổ biến văn hóa phật giáo Việt Nam đến cộng đồng hải ngoại. Với chúng tôi, việc vận chuyển mỗi bức tượng phật, vật dụng thờ cúng là một sứ mạng mang theo cả sự tận tâm và trân trọng của interlink.

Ngoài ra, Interlink vô cùng trân trọng những nét văn hóa đặc sắc trong nghệ thuật điêu khắc Việt Nam, đặc biệt là điêu khắc tượng phật. Vì vậy, được góp sức trong việc đưa các bức tượng phật và các vật phẩm được điêu khắc, tạo hình tinh xảo đến với bạn bè bốn phương là một niềm vui và tự hào to lớn.

Vì những tâm nguyện trên, trong hơn 14 năm qua Interlink đã không ngừng cố gắng để trở thành một nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển văn hóa phẩm Phật giáo hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều dự án vận chuyển có độ khó cao như tượng phật trọng lượng nặng, quá khổ quá tải; hàng hóa dễ vỡ – hư hỏng. Từng bước xây dựng được uy tín, niềm tin vào thương hiệu Interlink, từ đó đã được nhiều chùa và quý Tăng Ni Phật tử tin tưởng lựa chọn suốt nhiều năm qua.

“Tôi tin tưởng Interlink là nhờ sự chuyên nghiệp và tận tâm trong công việc của công ty. Dự án vận chuyển tượng phật Quan Âm đi Canada vừa qua đã thành công tốt đẹp và chúng tôi rất hài lòng về sự hỗ trợ sâu sát, nhiệt tình của Interlink”. Trích lời thiền sư Lương Sĩ Hạnh, chùa Phổ Kính.

Tầm nhìn:

Với niềm tin vào đội ngũ nhân sự và lãnh đạo của công ty, Interlink đặt mục tiêu đến 2020 trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển tượng phật và vật phẩm thờ cúng uy tín nhất Việt Nam, và đến năm 2025 sẽ hoàn thành vận chuyển 500 chuyến hàng vật phẩm nhà chùa đi nước ngoài.

Từng bước trở thành sự lựa chọn số một và uy tín nhất của quý Tăng Ni Phật tử cho dịch vụ vận chuyển văn hóa phẩm Phật giáo ra nước ngoài.

Sứ mệnh:

Interlink muốn trở thành một “cầu nối” giữa cộng đồng phật giáo Việt Nam và các Tăng Ni Phật tử ở hải ngoại, góp phần xây dựng và phổ biến văn hóa phật giáo Việt Nam đến mọi nơi trên thế giới.

Giá trị cốt lõi:

Đạo đức: Đối với Interlink, mỗi khách hàng là một nhân duyên, do đó chúng tôi luôn tôn trọng và làm tròn vai trò của mình trong mối duyên này.

Trách nhiệm: Mọi công việc dù lớn hay nhỏ, Interlink luôn thực hiện một cách chăm chút, cẩn trọng và đến nơi đến chốn.

Tận tâm: Interlink luôn chân thành quan tâm đến khách hàng khi cùng hợp tác. Mọi yêu cầu, khó khăn của khách hàng sẽ luôn được Interlink hỗ trợ, tư vấn và giải quyết một cách tận tâm. Phần thưởng lớn nhất của Interlink không phải là lợi nhuận, mà là sự hài lòng của khách hàng.